Tìm hiểu Đàn Piano Điện Kawai CN34 C

Đàn Piano Điện Kawai CN34 C

Kawai CN34 C cho cảm giác chơi trung thực và âm thanh piano xuất sắc. Hành động RH2 mới Ivory Touch, mô hình Let-Off và hệ thống 3 cảm biến cũng như nguồn âm thanh với tối đa 256 nốt phức điệu. tuy nhiên, một chọn lựa những chức năng bổ ích mang trên Kawai CN34. các chức năng Lesson hỗ trợ bạn trong khi học tập toàn bộ các bài hát phổ thông trong các cuốn sách đàn piano Alfred.

Kawai CN 34

Kawai CN34 C

Bạn cũng với thể thu giãn khả năng Kép hoặc Tách và sử dụng chọn lựa âm thanh bổ sung trên Piano điện Kawai CN34. thể ghi và phát lại bằng giắc cắm MIDI và Audio được kết nối mang máy tính hoặc ghi / phát trực tiếp bằng bộ nhớ USB định dạng MP3 hoặc WAV.

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CN34

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RESPONSIVE HAMMER II

Bàn phím Responsive Hammer II hàng đầu của dòng CN Series tái hiện cảm giác xuất sắc của 1 cây đàn piano cơ acoustic, sở hữu di chuyển trung thựcbề ngoài kiên cố, ko mang lò xo đem lại trải nghiệm chơi piano mượt mà và bỗng dưng. Hệ thống phát hiện phím ba cảm biến tiên tiến của vật dụng nâng cao khả năng phản hồi và độ chính xác, sở hữu những kết cấu gia cố trong suốt cụm hành động giúp giảm thiểu sự động dao của phím ngang trong những đoạn staccato và fortissimo. Trọng lượng của bàn phím được phân loại phù hợp để đề đạt các búa bass nặng hơn và búa treble nhẹ hơn của đàn piano acoustic, trong khi mô phỏng tắt máy tái hiện cảm giác ‘notch’ tinh tế khi chơi các phím của đại dương cầm 1 phương pháp nhẹ nhõm.

những BỀ MẶT CHÍNH CỦA CẢM ỨNG IVORY

Piano điện Kawai CN34 C ấn tượng sở hữu bề mặt phím Ivory Touch được Tìm hiểu cao của Kawai làm cho tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhõm thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát lúc chơi, song song lớp hoàn thiện mờ ngẫu nhiên, mịn nhưng không trơn. Hơn nữa, độ ẩm này được thu nhậnko sở hữu bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm qua bề mặt, cho phép lau sạch mặt bàn phím 1 cách dễ dàng chỉ bằng 1 miếng vải ẩm.

♪ Nguồn âm thanh

Âm thanh xuất sắc của đại dương cầm hòa nhạc Kawai EX là trọng điểm của Kawai CN34, mang đông đảo 88 phím của nhạc cụ đẳng cấp toàn cầu này được ghi lại 1 cách thức tỷ mỉ, phân tách kĩ càngtái tạo chính xác dưới dạng sóng kỹ thuật số sở hữu độ trung thực cao.

♪ HỆ THỐNG PEDAL GRAND FEEL

Hệ thống bàn đạp Grand Feel của piano điện Kawai CN34 tạo chính xác trọng lượng riêng của bàn đạp điều tiết, mềm và sostenuto của đại dương cầm Kawai EX Concert để nâng cao hơn nữa tính chân thực của piano acoustic.

Nguồn bài viết:

https://nhaccuvungtau.com/product/dan-piano-dien-kawai-cn34-c/

Nội dung bài viết

Nhạc cụ Thái Bình
Logo
Shopping cart